Sau những đồn đoàn từ đầu năm 2017 đến nay. Hôm nay ngày 08/08/2017 hãng công nghệ đình đám Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm điện thoại made in Viet Nam Smartphone Bphone 2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Sản phẩm có mức giá bán là 9.789.000 đồng thông qua hệ thống phân phối Thế giới di dộng.

Smartphone Bphone 2 2017 có gì đặc biệt?

Camera Bphone 2

Camera Bphone 2 được tích hợp công nghệ AI do chính BKAV phát triển, cho hình ảnh sắc nét, cùng khả năng chống rung hiệu quả. Theo đại diện BKAV thì công nghệ này có nhiều điểm khác biệt với những sản phẩm thông thường.

Camera Bphone 2

Camera trước được trang bị độ phân giải 8 Megapixel cho khả năng Selfie cực chất cùng chế độ làm đẹp tự nhiên kế thừa ưu điểm của công nghệ trên camera chính.

Thông số camera chính của Bphone 2: 

– 16 megapixel
– Công nghệ AI
– Quay phim 4K
– Chống rung quang học
– Lấy nét theo pha.

Hệ thống âm thanh trên Bphone 2

Cũng như camera, hệ thống âm thành trên Smartphone của Bphone 2 2017 được so sánh với hai Smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay lấy tên là Phone 1 và Phone 2. Sau khi thực hiện kết quả so sánh BKAV cho rằng sản phẩm của họ có âm thanh tốt và tương đương các sản phẩm kia.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Bphone 2 2017 khá ấn tượng với việc sở hữu DAC rời, công nghệ này có khả năng giải mã âm thanh 32-bit 384kHz.

Màn hình hiển thị

Tuy thông số chi tiết kích thước của màn hình vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng khi nhìn qua hình ảnh chiếu trên sân khấu thì có thể đoán được rằng màn hình Bphone 2017 được trang bị màn hình 5.5 inch, lớn hơn Bphone 1.

Màn hình Bphone 2

Theo ông Vũ Thanh Thắng, phó chủ tịch BKAV chia sẻ thì đặc điểm của Smarphone Bphone 2 là màn hình hiển thị hình ảnh mịn, màu sắc trung thực và tương đương với các sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ xử lý

Bphone 2017 được trang bị chip tầm trung Snapdragon 625 của Qualcom với khả năng tối ưu pin cho phép Bphone 2017 có thể sử dụng lên đến 2 ngày không cần xạc.

Bphone 2 pin dùng 2 ngày

Bphone 2  2017 được BKAV giới thiệu là sản phẩm cận cao cấp nhưng có tính năng của sản phẩm cao cấp.

Khác biệt lớn nhất của lần ra mắt này là Bphone được trang bị chip tầm trung thay vì dòng chíp cao cấp như Bphone đời đầu năm 2015.

Bphone 2 hỗ trợ 2 sim, 2 sóng kết nối 4G LTE, tích hợp công nghệ sạc nhanh đa luồng Qualcom QuickCharge 3.0

Hệ điều hành trên Bphone 2 2017

Không có gì khác lạ ở hệ điều hành, bởi BKAV vẫn sử dụng hệ điều hành thông dụng dành cho smartphone là Android. Tuy nhiên BKAV đã cải tiến giao diện BOS trên Bphone khá nhiều và cho trải nghiệm đột phá hơn và mượt mà hơn.

Hệ điều hành trên Bphone 2 2017

Tiếp đến là khả năng bảo mật. Với thế mạnh là công ty bảo mật hàng đầu Việt Nam cho nên BKAV cũng trang bị cho Bphone những công nghệ bảo mật tiên tiến. Bphone 2 được giới thiệu là smartphone an toàn, không có virus, không lo tin nhắn rác.

Khả năng chống nước, chống bụi

Tuy chưa được giới thiệu cụ thể là sử dụng công nghệ nào. Tuy nhiên CEO của BKAV Nguyễn Tử Quảng đã giới thiệu Bphone 2017 được trang bị công nghệ chống nước, chống bụi hiệu quả. Ông cũng khẳng định là máy có độ bền tuyệt vời, phù hợp với Việt Nam.

Giá bán

BKAV cho ra mắt 2 phiên bản Bphone thường và bản Gold, tuy nhiên theo CEO Nguyễn Tử Quảng bản Gold sẽ được bán tại thị trường Quốc tế thông qua các đối tác của BKAV.

Với mức giá 9.789.000 đồng, được phân phối bởi chuỗi siệu thị điện thoại Thế Giới Di Dộng.

Sản phẩm được áp dụng chương trình khuyến mãi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng và áp dụng tiêu chuẩn bảo hành của chuối hệ thống bán hàng của Thế giới di động.

Xem thêm: Tư vấn mua sắm điện thoại